Hỗ trợ trực tuyến
 •          Ms. Thuý
        094 779 5555

           Hotline
        096 8289 129

        Ms. Trang
       0969 58 1515

 • Gmail khacdautoancau@gmail.com

Á hậu Huyền My trình diễn áo dài tại Asia Park

Tối ngày 20/2, show trình diễn "Trang phục Việt Nam qua các thời kỳ" sẽ diễn ra tại Asia Park, Đà Nẵng với sự tham dự của Á hậu Huyền My.

Lấy cảm hứng từ chủ đề tôn vinh hạt gạo vốn được coi là ngọc trời, show diễn sẽ giới thiệu bộ sưu tập yếm tứ thân "Ngày mùa" và "Áo dài xưa và nay" của nhà thiết kế Lan Hương. Bộ sưu tập tái hiện các trang phục truyền thống của phụ nữ Việt từ trước và sau thế kỷ 19. Trong đó, trang phục trước thế kỷ 19 là áo yếm, áo tứ thân với chất liệu chủ yếu là lụa và đũi. Trang phục sau thế kỷ 19 là áo dài với nhiều kiểu dáng thiết kế, pha trộn các yếu tố vùng miền và yếu tố dân tộc. Nhà thiết kế cũng khéo léo kết hợp trang phục Tây Nguyên với áo dài truyền thống, sử dụng lụa sống, lụa tafeta cùng hoa văn thổ cẩm trong bộ sưu tập.

Với vẻ đẹp đằm thắm, quyến rũ trong tà áo dài, Á hậu Huyền My sẽ giới thiệu tới du khách trong và ngoài nước về nét đẹp trang phục truyền thống của phụ nữ Việt. Bên cạnh đó, hình ảnh những cô thôn nữ duyên dáng, đoan trang trong trang phục áo yếm tứ thân mềm mại, tinh tế cũng được tái hiện sinh động tại show diễn.

Sân khấu "Trang phục Việt Nam qua các thời kỳ" còn có sự xuất hiện của các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc với ca khúc, giai điệu mùa xuân rộn ràng, vui tươi cùng những điệu nhảy flashmob, điêu luyện và sôi động.

Một số thiết kế nổi bật tại chương trình:

 

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

Kéo dài đến hết 20/2, Lễ hội Hạt Ngọc Trời tại Asia Park là điểm đến cho các du khách muốn tìm không gian du xuân vui tươi rộn ràng dịp đầu năm. Asia Park là tổ hợp công viên văn hóa kết hợp công viên giải trí, thỏa mãn nhu cầu tham quan, vui chơi của mọi lứa tuổi, tầng lớp, từ khách địa phương tới khách du lịch. Với nhiều hạng mục độc đáo và các hoạt động lễ hội được tổ chức hàng tháng, đây là điểm đến thú vị cho du khách khi tới Đà Nẵng.
Sử dụng phiên bản máy tính Sử dụng phiên bản mobi